Lựa Chọn Độ Dày Đệm Ngủ Phù Hợp Với Lứa Tuổi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI GIA 28/06/2019
Lựa Chọn Độ Dày Đệm Ngủ Phù Hợp Với Lứa Tuổi

Vấn đề lựa chọn một chiếc đệm luôn khiến người tiêu dùng gặp khó, nên lựa chọn hãng đệm nào, lựa chọn loại đệm nào, lựa chọn độ dày đệm ngủ phù hợp với lứa tuổi ra sao… Độ dày của đệm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, sự phát triển hệ xương ở từng giai đoạn nhất định.

Lựa chọn độ dày đệm ngủ phù hợp với lứa tuổi vừa không lãng phí, vừa có tính thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe của người thân của bạn, là phương pháp để tránh các loại bệnh về cột sống.

Đối với người cao tuổi:

Bạn nên chọn những dòng đệm có độ phẳng cao, độ đàn hồi thấp, khi nằm không bị xẹp lún, giữ lưng người nằm luôn thẳng tự nhiên, tránh làm ảnh hưởng cho cột sống người cao tuổi. Đệm tốt nhất cho sức khỏe người già mà chúng tôi khuyên gia đình bạn nên chọn đó là đệm cao suđệm bông ép. Bởi những dòng đệm này có độ cứng thích hợp, độ dày không quá cao, lên xuống đệm dễ dàng nên thích hợp với những người lớn tuổi. Độ dày thích hợp là từ 7 – 14cm.

Lựa chọn đệm phù hợp

Đối với trẻ nhỏ:

Chọn đệm bông ép cho trẻ nhỏ

Bởi vì hệ xương của trẻ nhỏ chưa phát triển hoàn thiện, chưa đủ cứng cáp như người trưởng thành nên việc chọn đệm sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển khung xương của trẻ sau này. Vì xương của trẻ còn yếu, bạn nên chọn những loại đệm có độ cứng vừa phải như các loại đệm cao su thiên nhiên, đệm bông ép (tuy nhiên không nên chọn loại đệm bông ép quá cứng) hoặc những chiếc đệm lò xo cao cấp với những tính năng nổi trội giúp nâng đỡ bảo vệ cột sống. Lựa chọn độ dày đệm ngủ phù hợp với lứa tuổi đối với trẻ nhỏ thì nhất thiết phải có độ dày thích hợp để đảm bảo sự êm ái.

Chọn đệm phù hợp với trẻ nhỏ

Việc lựa chọn chiếc đệm cho trẻ nhỏ về độ dày cũng không quá khó khăn hay quá khắt khe bởi trọng lượng cơ thể trẻ khá nhỏ nên sự tác động nên đệm cũng không mấy đáng kể. Bạn có thể chọn độ dày đệm tùy thích miễn là đệm không quá lún, không quá cứng và bức bí vì trẻ rất hay đổ mồ hôi trộm.

Đối với người trưởng thành

Bạn có thể chọn đệm theo sở thích, thói quen. Nhưng phải đảm bảo độ cứng tối ưu của đệm có tác dụng nâng đỡ cột sống, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng. Một điều quan trọng là độ dày, trọng lượng của đệm phải đảm bảo được lực cơ thể tác động từ phía trên người nằm. Những chiếc đệm dày trên 14cm sẽ đảm bảo được yếu tố này rất tốt.

Chọn đệm cho người trưởng thành

Để bảo vệ sức khỏe gia đình thực sự rất quan trọng và việc lựa chọn độ dày đệm ngủ phù hợp với lứa tuổi là rất cần thiết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: