Đệm Bông Ép Cao Cấp SMILE HOME - Vỏ GẤM

2.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết sản phẩm Đệm bông Polyester "Jakosan" công nghệ Hàn Quốc luôn chú trọng đến yếu tố sức khỏe của người sử dụng. Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể...

Chi tiết sản phẩm

Đệm bông Polyester "Jakosan" công nghệ Hàn Quốc luôn chú trọng đến yếu tố sức khỏe của người sử dụng. Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. Đệm có độ phẳng cao, độ nún hợp lý nên đảm bảo sự tuần hoàn cho máu khi sử dụng. Đặc biệt không gây mệt mỏi sau khi ngủ và có thể gấp gọn lại sử dụng như Sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển. Với đệm bông Polyester "Jakosan", bạn sẽ có một giấc ngủ êm dịu và hoàn toàn thư giãn.

Với mục tiêu chăm sóc và nâng niu giấc ngủ của bạn, đệm bông ép Polyester của Jakosan sử dụng nguyên liệu tinh khiết, 100% nhập ngoại được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến nhất của Hàn Quốc cùng với vỏ đệm được may bằng chất liệu vải T/C in hoa văn trang nhã, lịch sự, có độ bền cao, luôn đảm bảo bạn sẽ hài lòng và khẳng định đẳng cấp khi lựa chọn. 

Jakosan chỉ có duy nhất một thương hiệu, được đăng ký và bảo hộ độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Jakosan được Bộ Công an bảo hộ độc quyền. Các sản phẩm đệm của Jakosan được bảo hành năm (05) năm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây