5 Lý Do Nên Chọn Đệm Bông Ép Mùa Đông

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI GIA 28/06/2019
5 Lý Do Nên Chọn Đệm Bông Ép Mùa Đông
  1. Thiết kế tiện lợi dễ di chuyển và vệ sinh

Không cồng kềnh như những chiếc đệm lò xo hay nguyên khối như đệm cao su, những chiếc đệm bông ép có thiết kế gọn gàng và tiện lợi hơn hẳn. Phần lớn những chiếc đệm này được thiết kế chia thành 2 hoặc 3 mảnh. Với thiết kế này người sử dụng có thể dễ dàng gấp gọn lại để di chuyển đi bất kỳ đâu hoặc tạo thành một chiếc ghế nếu muốn.

Việc vệ sinh những chiếc đệm luôn là một trong những “ác mộng” đối với chúng ta, nhất là vào mùa đông. Với thiết kế gọn gàng gấp 2, gấp 3n ày, bạn có thể dễ dàng làm vệ sinh cũng như bảo quản đệm mà không mất quá nhiều công sức như đệm lò xo hay đệm cao su.

  1. Nhiều kích thước và độ dày để lựa chọn

Bạn cần một chiếc đệm dày hay một chiếc đệm có kích thước lớn, tất cả đều không thành vấn đề. Đệm bông ép có rất nhiều kích thước và độ dày phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Từ độ dày 5cm, từ kích thước 1m2 đến 2m cũng có thể dễ dàng mua được. Với đệm bông ép, bạn đã không còn phải đau đầu để lựa chọn một chiếc đệm theo đúng ý mình nữa.

  1. Khả năng chăm sóc sức khỏe hoàn hảo

Đệm bông ép giá rẻ chất lượng hoàn toàn có thể mang đến cho bạn sự chăm sóc sức khỏe một cách hoàn hảo. Những khả năng của đệm bông ép có thể kể đến như ép thành khối chắc chắn mang đến độ đàn hồi tối ưu để nâng đỡ cơ thể hoàn hảo; độ cứng vừa phải giúp cấu trúc xương luôn được ổn định trong suốt quá trình nằm, không gây trùng lún dù đã sử dụng một thời gian dài.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm đệm bông ép giá rẻ của các thương hiệu như Havico, Everon, Everhome hay Dreamland… còn được tích hợp thêm tính năng chống khuẩn. Tính năng này giúp ngăn chặn và loại bỏ tối đa vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của người nằm. Khả năng ổn định thân nhiệt và khả năng thông thoáng khiến bạn chắc chắn nên sở hữu 1 chiếc đệm bông ép trong nhà.

  1. Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Vào mùa đông, khí hậu Việt Nam trở nên khô hanh nhưng cũng sẽ nhanh chóng ẩm ướt nếu có những cơn mưa. Lúc này, chúng ta cần một chiếc đệm góp phần mang đến sự thông thoáng, lưu thông khí để tránh cảm giác bức bí, ẩm ướt, đồng thời đảm bảo đủ giữ ấm cho cơ thể. Những chiếc đệm bông ép dù là đệm bông ép giá rẻ hay cao cấp thì cũng đều đáp ứng được.

  1. Giá cả hợp lý

So với đệm cao su tự nhiên hay đệm lò xo thì những chiếc bông ép có mức giá hợp lý và phù hợp hơn cả. Mức thu nhập của đại đa số các gia đình chưa thực sự cao nên đệm bông ép sẽ là phù hợp nhất so với số đông. Thông thường chỉ từ hơn 1 triệu đồng là đã có thể sở hữu 1 chiếc. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: